ปกป้องภัยคุกคามขั้นสูง ด้วยแพลตฟอร์มจาก Lastline

ปัจจุบันแม้ว่าองค์กรทั่วไปจะมีการติดดั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น Next Generation Firewall, Intrusion Prevention System (IPS), Web Application Firewall (WAF) หรือแม้กระทั่งโซลูชันจาก Sandbox...

Transparent Caching จาก SwiftCache รองรับทรูพุตสูงสุด 5 Gbps ช่วยลดแบนวิดธ์ได้ 30-50%

Transparent Caching จาก SwiftCache รองรับทรูพุตสูงสุด 5 Gbps ช่วยลดแบนวิดธ์ได้ 30-50% และเพิ่มความเร็วตลอดจน User Experience ในการใช้งานอินเตอร์เน็ตได้สูงถึง 10 เท่า ปัจจุบัน Caching ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายใน ISP...

Scality จับมือ NextWave เปิดตัว Software Define Storage ระดับ Petabyte (PB) ในงาน Dell Tech Summit 2015

Dell Tech Summit 2015 จัดขึ้นที่ W Hotel Bangkok ระหว่างวันที่ 18-20 พฤศจิกายน 2558 ซึ่งเป็นงานสัมนาทางแนวโน้มเทคโนโลยีจาก Dell โดย Scality และ NextWave (Thailand) ได้มีโอกาสเข้าร่วมและนำเสนอเทคโนโลยี Software Define Storage บนแพลตฟอร์ม Dell ในงานนี้ด้วย...

พบกับ NextWave ในงาน Dell Tech Summit 2015 ที่ W Hotel ระหว่างวันที่ 18-20 พฤศจิกายน 2558

ภายในงาน พบกับการเปิดตัวโซลูชัน software-based storage จาก Scality ที่สามารถ scale ได้ในระดับ Petabyte (PB) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน storage รองรับการขยายได้ไม่จำกัด บนแพลตฟอร์ม hardware ของ Dell ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่น...

ปกป้องและรักษาความปลอดภัยระบบ DNS ด้วย DNS Security จาก efficient IP ที่รองรับ Query ได้ถึง 17 ล้าน QPS

DNS (Domain Name System) ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่มีความสำคัญมากที่สุดในในองค์กรทุกแห่ง เพราะทำหน้าที่ในการ mapping ระหว่างโดเมนเนมกับ IP Address หากระบบ DNS มีปัญหา ย่อมส่งผลกระทบต่อธุรกิจในการให้บริการลูกค้า รวมถึงส่งผลกระทบต่อการใช้งานอินเตอร์เน็ตและ...

NextWave เปิดตัว Next Generation Endpoint Protection จาก SentinelOne เพื่อรักษาความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบ ในงาน CDIC 2015

NextWave (Thailand) ได้เปิดตัวโซลูชัน Next Generation Endpoint Protection จาก SentinelOne ในงาน CDIC 2015 งานสัมนาด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 28 – 29 ตุลาคม 2015 โดยคุณวรสิทธิ์ พันธุ์เลิศ Product Manager...

พบกับ NextWave (Thailand) ในงาน CDIC 2015

พบกับ NextWave (Thailand) ในงาน CDIC 2015 งานสัมนาด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 28 – 29 ตุลาคม 2015 ที่ไบเทค บางนา ภายในงานพบกับการเปิดตัวโซลูชัน อาทิ เช่น SentinelOne: โซลูชัน Next Generation Endpoint Protection...

เทคโนโลยี Network TAP จาก Garland ตอบโจทย์การ monitor เครือข่ายแบบครบวงจร

หากจะพูดถึงการตรวจสอบและวิเคราะห์ Network Traffic นั้น หลายๆ ท่าน อาจจะนึกถึง การทำ Span port หรือการทำ Mirror port แต่ทั้งนี้การทำ Span port หรือ Mirror Port นั้น ไม่สามารถการันตีได้ว่าจะได้รับข้อมูลในเน็ตเวิร์คทั้งหมด เพราะ Switch จัดลำดับความสำคัญของ Port ที่ Span...

เพิ่มความเร็วให้ Virtualization 10 เท่า และลดพื้นที่ใช้ Storage กว่า 90% ด้วยโซลูชั่น Hyper-Converged จาก Atlantis

ปัจจุบันเทคโนโลยีเกี่ยวกับ Data Center มีการพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด จะเห็นได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงจากรูปแบบเดิมที่ใช้ Physical Server ไปเป็น Virtualization กันอย่างแพร่หลาย เพื่อใช้ Hardware ให้ได้เต็มประสิทธิภาพและคุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด ทำให้อัตราการเติบโตของ...